Năm 2021 : 2.680

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THANH TÙNG NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo Hướng dẫn số 62/HĐTN ngày 01/10/2019 của Ban chấp hành huyện đoàn Đầm Dơi về việc chỉ đạo Đại hội Chi đoàn, Chi đội, Liên đội trường học năm học 2019 – 2020;

Được sự thống nhất của BGH. Hôm nay, ngày 24 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường THCS Thanh Tùng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có: Chị Lê Kiều Tiên – Phó bí thư xã Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội xã Thanh Tùng, thầy Trần Đức Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, chị Trần Kim Thưởng – Chủ tịch Công đoàn, anh Trần Văn Tình – Bí thư chi Đoàn – Tổng phụ trách Đội và cùng 45 đại biểu từ các Chi đội.

Trong năm qua, Liên đội trường THCS Thanh Tùng đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” với tổng trị giá 4.365.000 đồng; phong trào “Khăn quàn đỏ” hơn 3 triệu đồng. Giúp đỡ bạn nghèo bị bệnh hơn 6 triệu đồng. Đi thăm tặng 3 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó nhân dịp tết Nguyên đán năm 2019 với số tiền trị giá 1,2 triệu đồng. Trong năm học qua đội viên Thạch Ngọc Trong chi đội lớp 7A1 được nhận quỹ học bổng Vừ A Dính do cô Trương Mỹ Hoa, nguyên phó chủ tịch nước, chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính trao tặng.

Trong học tập, các em cũng đã đạt được nhiều thành tích như: Tham gia thi máy tính Casio đạt 6 giải cấp huyện (01 giải nhất, 03 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích), cấp tỉnh đạt 05 giải (02 giải ba, 03 giải khuyến khích); Học sinh giỏi các môn văn hoá cấp huyện đạt 04 giải, cấp tỉnh đạt 02 giải   (01 nhất, 01 giải khuyến khích). Em Đỗ Diệu Ái đội viên lớp 8A2 được Tỉnh  đoàn Cà Mau chọn đi tuyên dương toàn quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh về thành tích đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 17 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội.

Phần khen thưởng:

+ Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

+ Ban chấp hành Xã Đoàn Thanh Tùng tặng giấy khen cho 9 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Tổng phụ trách: Trần Văn Tình được Hội đồng đội huyện Đầm Dơi tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh cấp tỉnh.

Một vài hình ảnh từ Đại hội Liên đội trường THCS Thanh Tùng

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Em Lâm Linh Đan đọc báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2018-2019

Em Đỗ Diệu Ái đọc bản phương hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019-2020